Vì sao dự án Mường Thanh Gò Vấp luôn làm các nhà đầu tư trông ngóng ?

Là một trong những dự án hiếm hoi đang được cấp phép xây dựng ở Gò Vấp, căn hộ Mường Thanh Gò Vấp của chủ đầu tư Mường Thanh gây xôn xao dự luận và giới đầu tư bởi vị trí và tiện ích không thể chú ý đến của nó.

Vị trí giáp sông Vàm Thuật của căn hộ Mường Thanh Gò Vấp

Cận thị – cận giang – cận lộ hầu như là một xu thế chung từ xưa đến nay khi quyết định chọn mua một căn hộ ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Và đó cũng chính là lý do dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp ra đời; hứa hẹn giải tỏa bớt phần nào nhu cầu về nơi ở trên địa bàn quận Gò Vấp vốn rất nhiều những dự án căn hộ chung cư.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Dung gần ngay sông Vàm Thuật, căn hộ Mường Thanh Gò Vấp hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cư dân nơi đây với môi trường sống xanh – sạch – đẹp và là nơi nuôi dưỡng ước mơ của những hộ gia đình trẻ. Ông bà ta thường nói vị trí nhà ven sông luôn đem lại những giá trị vượng khí thịnh vượng rất tốt về phong thủy khiến cho cuộc sống của người dân thêm phước lành. Đó cũng chính là lý do dự án này luôn được dư luận và giới đầu tư quan tâm.

Căn hộ Mường Thanh Gò Vấp là dự án căn hộ hiếm hoi được cấp phép xây dựng

Vì Gò Vấp là địa bàn nằm trong tuyến đường bay quốc tế Tân Sơn Nhất và có chiến lược quốc phòng quan trọng nên các dự án nhà ở nơi đây không được phép xây dựng cao, do đó, rất ít chủ đầu tư có thể xin phép được xây dựng tại khu vực này. Đó cũng chính là lý do mặc dù là một quận có lịch sử phát triển lâu đời nhưng nhìn chung Gò Vấp vẫn còn kém xa hơn so với các địa bàn khác về mặt hạ tầng cơ sở.

Việc căn hộ Mường Thanh Gò Vấp ra đời như một làn gió mát thổi vào thị trường bất động sản nơi đây tín hiệu mới làm cho người dân có nhu cầu ở thực cảm thấy hào hứng. Hơn nữa, dự án lại có tiện ích trong và ngoại khu đầy đủ nên khách hàng luôn cảm thấy yên tâm.

Chủ đầu tư Mường Thanh cam kết giá bán căn hộ Mường Thanh Gò Vấp chỉ dao động từ 25-30 triệu/m2 khiến cho các căn hộ nơi đây càng thêm “quyến rũ” các nhà đầu tư đến đây để tìm kiếm cơ hội sinh lời cho mình và người có nhu cầu ở thì mong muốn tìm cho mình một nơi ở vừa túi tiền. Không ai khác đó chính là dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp trong thời điểm hiện tại.

Nhận thông tin dự án
+
Hotline