Paris Hoàng Kim tiên phong sử dụng vật liệu cách âm sàn Regupol tại Việt Nam

Trải nghiệm phong cách sống quý tộc với không gian sống đảm bảo sự riêng tư ngay tại Paris Hoàng Kim quận 2. Đây là dự án được chủ đầu tư Khởi Thành & Vĩnh Phong Thái dành nhiều tâm huyết trong việc thiết kế, xây dựng tiện ích – cảnh quan và đặc biệt tiên phong sử dụng vật liệu cách âm Regupol tại Việt Nam.

Những năm gần đây, tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn… khiến con người cũng đặt ra các yêu cầu khắt khe hơn về nơi an cư & nhu cầu sinh hoạt thường nhật.

Hiểu được điều đó, dự án căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim đã được hình thành trên ý tưởng của CĐT Khởi Thành & Vĩnh Phong Thái muốn đem đến cho khách hàng phong cách sống hoàng gia với sự đồng bộ về hệ thống tiện ích đỉnh cao và đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối.

căn hộ paris hoàng kim

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim tọa lạc tại Quận 2

Tọa lạc tại 25/25 Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2 và hội tụ những yếu tố độc tôn về vị trí, thiết kế, tiềm năng gia tăng giá trị – dự án đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS TP.HCM đầu năm 2019.

Theo nguyên tắc vật lý, âm thanh – tiếng ồn sẽ có 2 dạng: truyền qua vật thể (gồm tiếng vỗ tay, tiếng đập vào tường, tiếng bước chân trên sàn nhà…) và truyền qua không khí (gồm tiếng nhạc, tiếng tivi, tiếng nói…). Vì vậy để hạn chế tiếng ồn cho căn hộ Paris Hoàng Kim, CĐT đã thiết kế xây dựng một cách khoa học kết hợp sử dụng những vật liệu cách âm cửa, cách âm tường, cách âm sàn… cao cấp, đến từ các thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới hiện nay. 

Đặc biệt đây là dự án tiên phong tại Việt Nam sử dụng vật liệu cách âm sàn Regupol phổ biến ở các nước phát triển như Đức, Anh, Singapore, Hà Lan…

Vật liệu cách âm sàn cao cấp Regupol tại dự án căn hộ Paris Hoàng Kim

Regupol là vật liệu cách âm sàn hiện đại nhất thế giới với đặc tính dẻo bền bỉ, cung cấp dưới dạng cuộn, tấm hoặc đúc. 

Đơn vị phát triển vật liệu này chính là tập đoàn BSW – sở hữu các bằng chứng nhận kỹ thuật hàng đầu châu Âu, trong đó có bằng của Viện khoa học xây dựng dân dụng Đức (DIBt Berlin) cấp.

Vật liệu cách âm sàn cao cấp Regupol được các nước có nền kinh tế vững mạnh trên thế giới sử dụng trong việc lót sàn căn hộ hạng sang, trung tâm hội nghị, khách sạn 5*, thính phòng, hội trường, phòng khiêu vũ, rạp chiếu phim, bệnh viện…

Bên cạnh ưu điểm tuổi thọ lâu đời, Regupol còn có những ưu điểm vượt trội & khác biệt như: 

+> Tính an toàn cao, thân thiện với môi trường sống.

+> Ngăn cách sự ảnh hưởng của âm thanh & đảm bảo tính riêng tư cho căn hộ chung cư, nhà phố một cách tuyệt vời.

+> Bền bỉ, ngăn chặn rung chấn, chịu được trọng tải cực kỳ lớn.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, dự án Paris Hoàng Kim quận 2 đã sử dụng vật liệu cách âm sàn Regupol trong tất cả các căn hộ. Điều này trở thành điểm nhấn khác biệt, hứa hẹn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện ích nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.

Vật liệu cách âm Regupol là gì?

Regupol là một vật liệu dẻo bền bỉ và được cung cấp dưới dạng cuộn, hoặc tấm đúc, có khả năng đáp ứng cho việc giảm ảnh hưởng của âm thanh và độ rung nhỏ, có sự bền bỉ và sức chịu đựng cao đối với việc chịu tải trọng rất lớn.

Regupol được sử dụng đa dạng trên bề mặt sân các môn thể thao, lót sàn dành để bảo vệ tòa nhà hoặc sự cách âm của âm thanh. Vật liệu này dùng để ngăn chặn sự rung chấn, giảm thiểu độ ồn, có tuổi thọ lâu đời và bền bỉ.

Regupol được phát triển bởi tập đoàn BSW đang nắm giữ các bằng chứng nhận kỹ thuật được cấp bởi DIBt Berlin (Viện khoa học xây dựng dân dụng Đức) cùng với chứng nhận kỹ thuật hàng đầu Châu Âu.

Nhận thông tin dự án
+
Hotline